TỌA ĐÀM – TRAO ĐỔI NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC VÀ KINH TẾ LAO ĐỘNG

21:09, 01/09/2021
215
0

Ngày 29 tháng 8 năm 2021, Khoa Quản lý Nguồn nhân lực đã tổ chức thực hiện chương trình trực tuyến tọa đàm – trao đổi giữa sinh viên với giảng viên và khách mời từ các tổ chức, doanh nghiệp.

Ngày 29 tháng 8 năm 2021, Khoa Quản lý Nguồn nhân lực đã tổ chức thực hiện chương trình trực tuyến tọa đàm – trao đổi giữa sinh viên với giảng viên và khách mời từ các tổ chức, doanh nghiệp. Đây cũng là chương trình đầu tiên trong các chương trình hoạt động, giới thiệu Câu lạc bộ Nhân sự & Kinh tế - BluMan năm học 2021-2022. Chương trình đã tạo được sự quan tâm, thu hút các bạn sinh viên, các bạn học sinh THPT có nhu cầu tìm hiểu về hai ngành Quản trị nhân lực và Kinh tế. Qua đó, đã có hơn 2.100 lượt xem chương trình trên nền tảng fanpage Khoa Quản lý nguồn nhân lực và hơn 200 người tham gia trực tiếp ở 2 link Google Meet. Đồng thời, có hơn 300 bạn sinh viên đã đăng ký làm thành viên tham gia thường xuyên các hoạt động tiếp theo của Câu lạc bộ Nhân sự & Kinh tế - BluMan của khoa.

Chương trình được tổ chức nhằm để lắng nghe, nắm bắt các ý kiến, băn khoăn của sinh viên ngành Quản trị nhân lực và Kinh tế về chương trình học tập, công việc, cuộc sống của sinh viên trong bối cảnh dịch bệnh Covid19. Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp giới thiệu đến các bạn sinh viên góc nhìn tổng quát về nghề nghiệp, cơ hội việc làm của 2 ngành Quản trị nhân lực và Kinh tế trong tương lai qua các chia sẻ, hướng dẫn của các khách mời.

Tham dự chương trình có sự tham gia của 6 khách mời:

- Mr. Nguyễn Việt Bằng, Phó Trưởng phòng Lao động việc làm và Giáo dục nghề nghiệp (Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang);

- Ms. Phan Thị Lan Anh, Giám đốc chương trình đào tạo nghề The Dariu Foundation;

- Ms. Trần Thị Thu Hiền, Chuyên viên Nhân sự The Grand Ho Tram Strip;

- Thầy Nguyễn Phương Nam, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo;

- Thầy Trần Quốc Việt, Trưởng Khoa Quản lý Nguồn nhân lực;

- Thầy Trần Hoàng Tuấn, Giảng viên Quản lý Nguồn nhân lực.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên, các bạn học sinh có nguyện vọng học ngành Quản trị nhân lực và ngành Kinh tế đã nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm tận tình các khách mời về các vấn đề liên quan đến chính sách, chương trình đào tạo, phương pháp học tập chuyên ngành; cũng như là phân tích thuận lợi, khó khăn, triển vọng, cơ hội nghề nghiệp của ngành Quản trị nhân lực và Kinh tế.

ThS. Nguyễn Phương Nam – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo giới thiệu ngành Quản trị nhân lực, Kinh tế

Khách mời trao đổi, giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên tại chương trình

Hình ảnh logo Câu lạc bộ Nhân sự & Kinh tế - BluMan được giới thiệu đến sinh viên tại chương trình

 

Người viết : Trần Hoàng Tuấn
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :