TOẠ ĐÀM “CAREER PATHWAYS FOR ENGLISH MAJORS” ĐỐI VỚI SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ

13:33, 12/05/2024
224
0

Sáng ngày 10/05/2024, tại Phòng họp B3-03, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) tổ chức buổi toạ đàm cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và các chuyên ngành khác với chủ đề “Career Pathways for English Major”. Với mong muốn giúp sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có thể hiểu thêm về đặc trưng các chuyên ngành chuyên sâu trong chương trình đào tạo, có định hướng rõ ràng cho bản thân và trau dồi một số kỹ năng, phương pháp học tập.

ThS. Phan Thị Quỳnh Trang, phát biểu khai mạc buổi toạ đàm và giới thiệu chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh

Tọa đàm cũng là nơi sinh viên trao đổi, giao lưu , chia sẻ với diễn giả người bản xứ về những cách thức học tiếng Anh hiệu quả, những “bật mí” kiến thức và kỹ năng quan trọng dành cho sinh viên muốn theo đuổi chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, các bạn sẽ chọn được hướng đi phù hợp và thành công với nghề trong tương lai.  Toạ đàm là cơ hội gắn kết sinh viên với sinh viên, sinh viên với giảng viên nhà trường. Đồng thời tạo diễn đàn để giảng viên có thể tương tác và trao đổi cùng chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế bài giảng tiếng Anh sao cho thu hút người học nhất có thể.

Phát biểu Tọa đàm ThS. Phan Thị Quỳnh Trang Trưởng Bộ môn Tiếng Anh Cơ bản, Khoa Ngoại ngữ chào đón các bạn sinh viên, giới thiệu về diễn giả. Tiếp đến, cô nêu rõ mục đích của Tọa đàm định hướng cho sinh viên, xây dựng lộ trình học tập, giúp phát triển các kỹ năng tìm kiếm việc làm trong tương lai, giải pháp tạo động lực đối với giảng viên và sinh viên trong học tập, giảng dạy, và những vấn đề khác liên quan đến nội dung này.

Diễn giả Mr. Brett Blumenthal, chuyên gia giáo dục đến từ thành phố New York, Hoa Kỳ, hiện đang là trưởng khoa tại Viện Cornerstone tại thành phố Hồ Chí Minh, giám đốc học thuật tại ILA Academy thành phố Hồ Chí Minh.chia sẻ lộ trình học tập và hành trình khởi nghiệp và lập nghiệp của mình với những khó khăn, thử thách và cả những sự nỗ lực bền bỉ không ngừng nghỉ trong học tập và làm việc miệt mài để có được vị thế ngày hôm nay.  Đồng thời, diễn giả cũng giúp các bạn sinh viên thiết lập mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai và cách đạt được mục tiêu đó.

Diễn giả, Mr. Brett Blumenthal phát biểu tại Tọa đàm

 Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên cũng có cơ hội giao lưu và thực hành tiếng Anh với người bản xứ, học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp từ diễn giả và từ thầy cô khoa Ngoại ngữ.

Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Sinh viên nhận quà từ BTC khi tham gia mini game.

Kết thúc buổi Tọa đàm, thay mặt Ban Tổ chức, các giảng viên khoa Ngoại ngữ cảm ơn diễn giả đã đến chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích, giúp các bạn sinh viên có thêm động lực học tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Ban Tổ chức cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã đăng ký và đến tham dự tọa đàm, góp phần không nhỏ làm nên thành công của tọa đàm khoa Ngoại ngữ 2024.

Giảng viên Khoa Ngoại ngữ cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả

Thầy Huy, TM BTC Trao chứng nhận cho Diễn giả

 
Người viết : Ngô Quang Huy, GV Khoa Ngoại ngữ
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :