TỔ CHỨC HỌP CHI BỘ ĐỊNH KỲ VÀ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023 CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHI BỘ CÔNG TÁC SINH VIÊN VỚI CỰU SINH VIÊN KẾT NẠP ĐẢNG TẠI TRƯỜNG

14:34, 18/07/2023
573
0

Chiều ngày 09/6/2023 chi bộ Công tác sinh viên Cơ sở II trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức họp chi bộ định kỳ và sinh hoạt chuyên đề năm 2023 chương trình giao lưu Chi bộ Công tác sinh viên với cựu sinh viên kết nạp Đảng tại trường giai đoạn 2009-2017 tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Văn Tâm – Bí thư chi bộ Công tác sinh viên, đồng chí Lưu Văn Hải cựu sinh viên lớp Đ09NL3 (Niên khóa 2009-2013) Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Viland, đồng chí Trần Thị Hòa cựu sinh viên lớp Đ13KT3( Niên khóa 2013-2017) Công ty cổ phần Đào tạo và tư vấn thuế Việt Nam (Vtax), các đồng chí trong chi ủy, đảng viên trong chi bộ, sinh viên trong danh sách phát triển đảng và sinh viên đã hoàn thành lớp cảm tình Đảng cùng tham dự.

Được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường ngày 9/6/2023, Chi bộ Công tác sinh viên đã long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 1 quần chúng ưu tú. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức mạnh của Chi bộ Công tác sinh viên nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng.

Đồng chí Hoàng Văn Tâm -Bí thư chi bộ Công tác sinh viên trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Diễm Quỳnh lớp Đ20NL3

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Tâm -Bí thư chi bộ Công tác sinh viên trao Quyết định kết nạp quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Lê Diễm Quỳnh phát biểu tại buổi lễ kết nạp với nhiều cung bậc cảm xúc, cụ thể khi Quỳnh được chi bộ ra nghị quyết viết hồ sơ hồ sơ lý lịch khi dịch covid 19 bùng phát mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, khi đồng chí đang thực hiện chống dịch covid tại địa phương nhận được thông tin viết lý lịch Đảng đồng chí Quỳnh rất vui, hạnh phúc, rất mong muốn được vào đảng. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh dịch covid bùng phát mạnh và đồng chí đang chống dịch covid tại địa phương không có thời gian để viết hồ sơ đồng chí đã liên hệ đảng viên hướng dẫn để xin thêm thời gian để có thể hoàn thành lý lịch phải trải qua hơn 2 năm. Đồng chí Quỳnh bảy tỏ sự vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đây sẽ là một dấu mốc mới, đánh dấu sự trưởng thành hơn, chính chắn hơn, trách nhiệm hơn của người đảng viên cộng sản.

Phần 2 là phần tổ chức sinh hoạt tinh thần cho các đảng viên trong chi bộ, sinh viên trong danh sách phát triển đảng và sinh viên đã hoàn thành lớp cảm tình Đảng có sinh nhật trong quý II.

Phần tiếp theo sinh hoạt chuyên đề năm 2023 chương trình giao lưu Chi bộ Công tác sinh viên với cựu sinh viên kết nạp Đảng tại trường giai đoạn 2009-2017 với sự chủ trì của đồng chí Hoàng Văn Tâm – Bí thư chi bộ.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề chương trình giao lưu Chi bộ Công tác sinh viên với cựu sinh viên kết nạp Đảng tại trường:

Tại buổi giao lưu, các đảng viên cựu sinh viên kết nạp tại trường đã ôn lại quá trình học tập, rèn luyện và được vinh dự kết nạp Đảng tại Trường. Trong không khí cởi mở các khách mời, đảng viên của chi bộ, quần chúng ưu tú đã thẳng thắn trao đổi, chia sẻ về những ưu điểm lợi thế khi vào đảng sinh hoạt đảng tại nơi đang công tác, kinh nghiệm khi viết lý lịch hồ sơ đảng, hay những kinh nghiệm để là người truyền lửa cho sinh viên, thời gian phân bổ hợp lý khi vừa tham gia các hoạt động đoàn hội vừa học tập tốt. Đảng viên là cán bộ đang sinh hoạt tại chi bộ, khách mời đã chia sẻ những kinh nghiệm sống, làm việc cho các bạn trẻ, góp phần định hướng tư tưởng, nhận thức, cách nhìn của đoàn viên, thanh niên và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Người viết : Lưu Thị Thu Thảo- Chuyên viên Phòng CTSV
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :