NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ “RÀO CẢN TRONG LĨNH VỰC VIỆC LÀM ĐỐI VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI THỊ TRẤN HÓC MÔN, HUYỆN HÓC MÔN”

16:30, 15/05/2024
252
0

Theo Quyết định số 160/QĐB-CSII ngày 08 tháng 3 năm 2024 của Giám đốc cơ sở II, Trường Đại học Lao động – xã hội về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2023. Ngày 18/3/2024; tại phòng họp H2, tại Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức nghiệm thu cấp đề tài Rào cản trong lĩnh vực việc làm đối với người khuyết tật tại thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn “ do ThS. Tào Quang Tiến  làm chủ nhiệm và ThS. Nguyễn Thị Thúy Hiền làm thư ký

Hội đồng phản biện đề tài gồm 05 thành viên, do Tiến sỹ Nguyễn Minh Tuấn  làm chủ tịch hội đồng. Chủ nhiệm đề tài đã trình bày trước hội đồng kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu của nhóm tác giả. Đề tài gồm 2 chương, tập trung nghiên cứu về những rào cản trong lĩnh vực việc làm của người khuyết tật tại thị trấn Hóc Môn. Đặc biệt nhóm tác giả đi sâu vào 3 nhóm rào cản:  một từ bản thân người khuyết tật, hai từ gia đình người khuyết tật và ba từ cộng đồng xã hội. Bên cạnh những tồn tại của đề tài về mặt hình thức cũng như nội dung được các thành viên hội đồng chỉ ra.

Hội đồng nghiệm thu ghi nhận kết quả nghiên cứu nhiệt huyết và nghiêm túc của nhóm tác giả. Sau một giờ trình bày và phản biện đề tài, hội đồng nhất trí thông qua đề tài Rào cản trong lĩnh vực việc làm đối với người khuyết tật tại thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn” do ThS. Tào Quang Tiến làm chủ nhiệm và ThS. Nguyễn Thị Thúy Hiền làm thư ký. Đề tài được đánh giá có thể được sử dụng làm tài liệu giảng dạy những môn về an sinh xã hội, tài liệu tham khảo cho sinh viên và tham khảo về cơ sở lý luận cho các đề tài tiếp theo tại cơ sở II.

Người viết : Tào Quang Tiến
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :