Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) và Trường Trung Cấp Kỹ Thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

11:17, 20/05/2024

Thực hiện chiến lược đẩy mạnh chất lượng chất lượng giáo dục đào tạo, hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, Ngày 16/5/2024, tại Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đã diễn ra Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) và Trường Trung Cấp Kỹ Thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.

Toàn cảnh Lễ ký kết

Tham dự Lễ ký kết, phía Trường Trung Cấp Kỹ Thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương có ThS. Lê Thị Thu Vân - Phó Hiệu trưởng/ Phụ trách Trường; ThS. Phan Đình Tiến - Phó Hiệu trưởng/ Phụ trách Đào tạo; ông Võ Ngọc Hòa – Phó trưởng phòng Đào tạo; bà Nguyễn Xuân Thùy - Trưởng phòng Công tác học sinh; ông Phạm Hữu Tuần - Trưởng khoa Kinh tế - Xã hội. Về phía Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) có TS. Phạm Ngọc Thành – Phó Bí thư/Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội/ Bí thư đảng uỷ bộ phận/Giám đốc Cơ sở II; ThS. Nguyễn Phương Nam - Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS. Nguyễn Minh Tuấn Trưởng khoa Công tác xã hội; TS. Nguyễn Văn Đông - Phụ trách Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng & Dịch vụ.

TS. Phạm Ngọc Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội/Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu khai mạc, đại diện Ban lãnh đạo Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII), TS. Phạm Ngọc Thành Thành bày tỏ sự vui mừng khi hai bên đã có thêm mối quan hệ hợp tác và đào tạo để thúc đẩy sự phát triển chung.

ThS. Lê Thị Thu Vân - Phó Hiệu trưởng/ Phụ trách Trường Trung Cấp Kỹ Thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phát biểu tại Lễ ký kết

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Trường Trung Cấp Kỹ Thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương, ThS. Lê Thị Thu Vân đã cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt từ phía Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII). Đồng quan điểm với TS. Phạm Ngọc Thành Thành, ThS. Lê Thị Thu Vân mong muốn các Phòng/ Khoa chuyên môn căn cứ trên bản thoả thuận được ký kết hôm nay giữa hai Trường triển khai thành các nội dung đi vào thực tiễn, cô cũng tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) trong lĩnh vực Kinh tế - Xã hội và đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên.

Trong quá trình làm việc TS. Phạm Ngọc Thành cũng đã giới thiệu về sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời nêu bật chính sách đối ngoại của Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) trong giai đoạn mới, qua đó gợi ý các điểm chung mà hai trường có tiềm năng hợp tác. TS. Phạm Ngọc Thành Thành tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

Sau hai giờ thảo luận tích cực, đưa ra các ý kiến đóng góp chung, Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII)  và Trường Trung Cấp Kỹ Thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tiến đến ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đào tạo. Sự kiện đặt dấu mốc đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác nhiều tiềm năng giữa hai bên.

Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) và Trường Trung Cấp Kỹ Thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương ngày càng phát triển tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Người viết : Bùi Anh Sơn – Chuyên viên phòng Quản lý đào tạo