Hội thảo khoa học “Nâng cao năng lực dạy và học Tiếng anh đại cương tại CS2 Đại học Lao động - Xã hội”

19:38, 07/02/2017
4875
0

Ngày 13/01/2017, khoa Ngoại ngữ, CS2 Trường đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao năng lực dạy và học Tiếng anh đại cương tại CS2 Đại học Lao động - Xã hội”. Hội thảo được tổ chức nhằm phân tích thực trạng việc dạy và học Tiếng anh trong thời gian qua; đồng thời, tìm kiếm những giải pháp tích cực nhằm giúp nâng cao hiệu quả dạy học của giảng viên cũng như khả năng lĩnh hội của sinh viên, từng bước biến Tiếng anh thành phương tiện hữu ích trong việc hỗ trợ học tập các môn chuyên ngành cũng như dùng cho giao tiếp trong công việc sau này.

1

Đại biểu dự hội thảo chụp hình lưu niệm

          Phát biểu khai mạc hội thảo, ThS. Tạ Thị Minh Nguyệt, Quyền Trưởng khoa Ngoại ngữ, CS2 Trường Đại học Lao động - Xã hội trân trọng nỗ lực của Khoa Ngoại ngữ trong việc xúc tiến, tổ chức và tham gia hội thảo, bày tỏ sự vui mừng đối với sự hiện diện nhiều giảng viên đến từ các Phòng, Khoa, Bộ môn và sinh viên Nhà trường và chúc hội thảo thành công tốt đẹp. 

          Ban Tổ chức hội thảo đã chọn lọc được 18 bài viết, biên tập và đưa vào Kỷ yếu hội thảo và chọn ra 3 tham luận trình bày tại hội thảo. Các ý kiến thảo luận tại hội thảo nhấn mạnh vào các nội dung: 1) Thực trạng công tác giảng dạy và học tập Tiếng anh đại cương tại CS2 Trường Đại học Lao động - Xã hội; 2) Đổi mới phương pháp giảng dạy; Phát huy tính tích cực, chủ động học tập của sinh viên; 3) Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông hỗ trợ đổi mới phương pháp giảng dạy.

2

ThS. Phan Thanh Hải - Phó Trưởng Bộ môn Tin học trình bày tham luận

3

ThS. Hoàng Cao Thiện - GV Khoa Ngoại ngữ trình bày tham luận

.4

ThS. Tạ Thị Minh Nguyệt

          Kết luận tại hội thảo, ThS. Tạ Thị Minh Nguyệt, Quyền Trưởng khoa Ngoại ngữ nhấn mạnh: Hội thảo đã tập hợp được nhiều ý kiến đóng góp và kinh nghiệm của nhiều Cán bộ, Giảng viên và sinh viên trong Nhà trường. Các nội dung tham luận được trình bày và trao đổi tại hội thảo đã góp phần giải quyết một số những khó khăn còn tồn tại và các kiến nghị đưa ra sẽ giúp các nhà Quản lý và Gỉảng viên giảng dạy có cái nhìn toàn cảnh về việc dạy và học tiếng Anh đại cương tại trường, từ đó có định hướng trong việc điều chỉnh hoàn thiện công tác này. Thay mặt Ban tổ chức Hội thảo, ThS. Tạ Thị Minh Nguyêt trân trọng gửi đến Lãnh đạo nhà trường, các Giảng viên của các Khoa, Bộ môn lời cảm ơn chân thành vì đã gửi bài tham luận, gửi gắm bao tâm huyết nhằm góp phần quyết định đến chất lượng và sự thành công của Hội thảo.

Người viết : Tống Thành Thuỵ
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :  
Hotline