Hoạt động tư vấn định hướng nghề nghiệp năm 2024 của các doanh nghiệp và sinh viên nhà trường

09:13, 21/05/2024

Trong kế hoạch tổ chức chương trình “Sinh viên và việc làm năm 2024”  một số doanh nghiệp mong muốn được gặp gỡ với các sinh viên năm 3, chuẩn bị đi thực tập. Phòng Công tác Sinh viên đã tổ chức cho Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư ATA gặp gỡ, giao lưu với sinh viên năm 3 của nhà trường.  Buổi truyền thông đã thu hút gần 300 sinh viên ở hầu hết các ngành tham dự với mong muốn được tiếp cận sớm với doanh nghiệp trước khi đi thực tập vào Học kì 2 năm 4.

Với thời lượng gần 90 phút,chương trình giao lưu truyền thông việc làm và thực tập sinh, phía doanh nghiệp đã giới thiệu được lĩnh vực của công ty hoạt động, nhu cầu nhân sự, thực tập sinh doanh nghiệp đang hướng đến cũng như các hoạt động vì cộng đồng mà doanh nghiệp đã và đang thực hiện. Sinh viên tham dự đã đặt nhiều câu hỏi quan tâm thú vị.

Với các thông tin phía đại diện Công ty cổ phần tập đoàn ATA và các câu trả lời đã thu hút sự chú ý của sinh viên

Người viết : Như Trang