CỰU SINH VIÊN LỚP 27KT6, LỚP CAO ĐẲNG CTXH - B7 VÀ KHÓA ĐH09 VỀ THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI CƠ SỞ II

16:40, 19/07/2023
999
0

Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời học sinh, thăm lại trường xưa, lớp cũ, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè sau những tháng ngày xa cách, ngày 03/6/2023  trường Đại học Lao động- Xã hội (Cơ sở II)  đón tiếp đoàn Cựu học sinh niên khóa 2003-2005 lớp 27-KT6 về thăm trường.

Dự buổi gặp mặt kỷ niệm của lớp 27KT6 có sự hiện diện của thầy Trần Văn Thành –Đảng ủy viên, Trưởng phòng tổ chức hành chính nguyên là giáo viên chủ nhiệm lớp KT6; Thầy Hoàng Văn Tâm- Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Công tác sinh viên và các thành viên lớp KT6.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, xúc động bởi tình thầy trò, tình bằng hữu với biết bao cung bậc cảm xúc. Đã 18 năm từ ngày ra trường, 22 học sinh của lớp KT6 gặp lại, không chỉ để kể cho nhau nghe chặng đường 18 năm đã sống, mà còn để nhìn lại nơi đã bắt đầu, nơi gặp mặt, ôn lại những kỷ niệm đẹp thời học sinh. Tại buổi gặp mặt, tập thể lớp KT6 đã gửi tặng Nhà trường bức tranh kỷ niệm và học bổng 10 triệu đồng cho quỹ Tài năng sinh viên vượt khó của Nhà trường. Mong tập thể KT6 mãi luôn đoàn kết, gắn bó với nhau và thành công trên con đường phía trước.

Một số hình ảnh tiêu biểu của tập thể lớp 27KT6:

Đối với nhiều thế hệ sinh viên, quãng thanh xuân mang tên Đại học Lao động – Xã hội (Cơ sở II) là khoảng thời gian tươi đẹp với biết bao kỷ niệm đáng nhớ, đáng trân trọng bởi nơi đây, họ đã học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt, có bước đi tự tin, vững chắc trên con đường sự nghiệp. Thứ 7, ngày 25/06/2023 là một ngày đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày trở về đối với khóa ĐH 09 niên khóa 2009-2013 về thăm lại trường. Dự buổi gặp mặt kỷ niệm 10 của khóa ĐH09 (2009-2013) có sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Cơ sở II; Thầy Khúc Văn Uý nguyên Phó Giám đốc Cơ sở II; Thầy Hoàng Văn Tâm – Phó trưởng phòng, Phụ trách phòng Công tác sinh viên; Thầy Đoàn Văn Ba- nguyên Trưởng phòng Công tác sinh viên, cùng các Thầy/ Cô trưởng phó các khoa chuyên ngành và các thành viên của khóa ĐH09. Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc của khóa ĐH09 đã báo cáo khái quát sự trưởng thành của các thành viên cũng như có những chia sẻ rất chân tình của các cựu sinh viên. Về thăm lại trường, cựu sinh viên khóa ĐH09 rất vui mừng khi thấy được sự phát triển, đổi mới mạnh mẽ của nhà trường từ cơ sở vật chất, giảng đường khang trang, hoạt động học tập, nghiên cứu không ngừng đổi mới theo hướng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo, khoa học công nghệ thời kỳ hội nhập quốc tế, kỷ nguyên công nghệ số; điều kiện làm việc và đời sống văn hóa tinh thần của Thầy, Cô và CBVC, các em sinh viên của Nhà trường ngày càng được nâng cao.

Các thầy cô đều xúc động, bồi hồi trước sự trưởng thành, những tình cảm trân quý của một thế hệ sinh viên vàng của nhà trường sau hơn 10 năm vẫn nhớ về các thầy cô, vẫn nhớ về ngôi trường – cái nôi chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão tuổi thanh xuân.Sự thành đạt của các cựu sinh viên nhà trường chính là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu, tên tuổi của nhà trường. Mong rằng tập thể khóa ĐH09 luôn thật đoàn kết, thành công và lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp để mỗi khi nhớ lại, cựu sinh viên của khóa ĐH09 có thể mỉm cười hạnh phúc.

 Một số hình ảnh tiêu biểu của khóa ĐH09 niên khóa (2009-2013):

Ngày 01/7/2023, lễ kỷ niệm 15 năm ngày ra trường của tập thể lớp B7 niên khóa 2005-2008 diễn ra thành công tốt đẹp, một ngày thật nhiều cảm xúc của các Thầy cô và tập thể lớp B7.  Hơn 40 sinh viên từ mọi miền đất nước tiến về Sài Gòn hội tụ. Trong suốt 15 năm qua, các thế hệ sinh viên lớp B7 cho dù ở đâu, làm gì vẫn luôn nhớ về Ngôi trường Đại học Lao động Xã hội Cơ sở II. Các em dù đang học tập cũng như đã tốt nghiệp vẫn luôn luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, dạy dỗ và chỉ bảo tận tình của các Thầy, Cô đáng kính, các Cán bộ viên chức của Nhà trường. Các thế hệ thầy cô giáo và CBVC của Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Lao động-  Xã hội Cơ sở II đã không tiếc công sức, không quản ngại khó khăn, dành thời gian tâm huyết của mình trang bị cho các em tri thức khoa học và nhân cách để bước vào đời, thành công trong sự nghiệp. Dự buổi gặp mặt kỷ niệm 15 năm của lớp B7 -CTXH niên khóa 2005-2008 có sự hiện diện của Thầy Trần Văn Thành –Đảng ủy viên, Trưởng phòng tổ chức hành chính nguyên là giảng viên viên chủ nhiệm lớp B7; Thầy Hoàng Văn Tâm- Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Công tác sinh viên, cùng các Thầy/ Cô trưởng phó các khoa chuyên ngành, các phòng ban và các thành viên của lớp B7. Tại buổi kỷ niệm, tập thể lớp B7 đã gửi tặng 10 triệu đồng cho quỹ học bổng Tài năng sinh viên vượt khó của Nhà trường

Một số hình ảnh tiêu biểu của tập thể lớp B7-CTXH niên khóa 2005-2008:

Người viết : ThS. Lưu Thị Thu Thảo- chuyên viên Phòng Công tác sinh viên
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :