Cuộc thi "Sinh viên ULSA2 với kỹ năng hùng biện"

09:28, 07/05/2024
231
0

Sáng ngày 06/04/2024 tại Hội trường 03B3 Câu lạc bộ Kỹ năng và Khởi nghiệp Khoa QTKD đã tổ chức Cuộc thi “Sinh viên ULSA2 với kỹ năng hùng biện”. Tham dự cuộc thi có sự quan tâm khích lệ của ban lãnh đạo khoa cùng toàn thể Giảng viên khoa QTKD và các bạn sinh viên ULSA2

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lý thú để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi; Nâng cao sự tự tin mạnh dạn, sáng tạo, khả năng thuyết trình, hùng biện, tranh biện, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm, qua đó trang bị thêm các kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên tự tin hùng biện về chủ đề tâm huyết yêu thích trước hội đồng ban giám khảo và toàn thể hội trường cho thấy được bản lĩnh làm chủ sân khấu, trí tuệ và sự năng động của sinh viên ULSA2.

Kết quả chung kết cuộc thi:

- Giải nhất thuộc về SV: Trần Như Huỳnh - Đ21KD3.

- Giải nhì thuộc về SV:  Nguyễn Quỳnh Nhật Hạ - Đ23KD1.

- Đồng giải ba thuộc về hai SV: Nguyễn Lâm Tâm Như - Đ23NL2 & Trần Thanh Tâm Đ23NL2.

- Giải khuyến khích thuộc về các SV: Lê Huỳnh Ngọc Nhi - Đ21KD3; Nguyễn Lâm Bạch Tuyết - Đ21KD1; Nguyễn Thị Kim Hân & Trần Thị Minh Thư - Đ22KE1; Trần Thị Thúy Nga - Đ23TN2; Hồ Sanh -Đ23BT1.

Vòng chung kết cuộc thi đã khép lại nhưng đã góp phần bồi đắp thêm những kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng hùng biện, tranh biện, mạnh dạn, tự tin trước đám đông …  cho các các bạn sinh viên tham gia cuộc thi nói riêng và toàn thể các bạn sinh viên tham dự cuộc thi nói chung.

Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :