CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÀ PHÓ GIÁM ĐỐC CƠ SỞ II - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI

10:01, 04/11/2018

Ngày 27/9/2018, tại TPHCM, Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Cơ sở II của Nhà trường.

Đến dự và trao Quyết định có TS. Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; NGƯT. TS. Hà Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ông Vũ Tuấn Dũng, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; ông Trần Ngọc Túy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; TS. Bùi Tôn Hiến, Hiệu trưởng Trường Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ, công chức Lao động - Xã hội; đại diện Văn phòng Bộ LĐTB&XH tại Thành phố Hồ Chí Mính cùng các cán bộ chủ chốt và lãnh đạo các đoàn thể Cơ sở II.

Ngày 24/9/2018, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH đã có Quyết định số 1289/QĐ-LĐTB&XH về việc điều động và bổ nhiệm TS. Phạm Ngọc Thành, Trưởng Khoa Quản lý nguồn nhân lực của trụ sở chính giữ chức vụ Giám đốc Cơ sở II trực thuộc Trường Đại học Lao động - Xã hội kể từ ngày 01/10/2018.

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Cơ sở II cho TS. Phạm Ngọc Thành

Trên cơ sở được ủy quyền của Bộ LĐTB&XH, ngày 25/9/2018, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội đã có Quyết định số 2018/QĐ-ĐHLĐXH về việc bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm, Quyền Trưởng Khoa Luật Cơ sở II giữ chức vụ Phó Giám đốc Cơ sở II từ ngày 01/10/2018.

Thay mặt lãnh đạo Bộ LĐTB&XH, Thứ trưởng TS. Doãn Mậu Diệp đã trao Quyết định cho TS. Phạm Ngọc Thành - Tân Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội. NGƯT. TS Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc cho TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm.

NGƯT. TS Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học LĐXH trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Cơ sở II cho TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng TS. Doãn Mậu Diệp bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng Cơ sở II có Giám đốc và Phó Giám đốc mới. Đồng thời mong muốn lãnh đạo của Trường trên cương vị mới sẽ cùng tập thể lãnh đạo Cơ sở II tiếp tục phát huy truyền thống và những thành quả mà các thế hệ thầy và trò nhà trường đã đạt được trong suốt những năm qua để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển Cơ sở II ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của Cơ sở II nói riêng và Trường Đại học Lao động - Xã hội nói chung.

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp và các đại biểu chụp hình lưu niệm với Tân Giám đốc và Phó Giám đốc Cơ sở II

Thay mặt ban lãnh đạo mới, TS. Phạm Ngọc Thành đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ và Trường Đại học Lao động  Xã hội; đồng thời cũng thể hiện quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động nhà trường đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng Cơ sở II – TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo Bộ, Nhà trường đáp ứng được yêu cầu của xã hội về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập.

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thảo