TỔNG KẾT CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG” NĂM 2021

21:35, 31/10/2021

Tiếp tục thực hiện Quyết định số 137/2009/QĐ-TTg  về việc phê duyệt đề án đưa nội dung phòng, chống tham nhũng vào chương trình giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng; và công văn số 528 ngày 21/8/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội về việc triển khai Đề án “Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về PCTN giai đoạn 2019-2021”,  Cơ sở II- Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng với mục tiêu nâng cao nhận thức về phòng, chống tham nhũng của sinh viên.

Sau gần 1 tháng triển khai Cuộc thi đã thu hút nhiều sinh viên tham gia viết bài dự thi gửi về Ban Tổ chức. Nhiều bài dự thi được thực hiện công phu, nghiêm túc, có chất lượng, thể hiện nhận thức của sinh viên đối với công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng hiện nay. Nhất là trong phần thi tự luận, sinh viên đã trình bày trách nhiệm và những nhiệm vụ của bản thân nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng trong thời gian tới. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích./.

Người viết : Khoa Lý luận chính trị