TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN CÓ GIA ĐÌNH CHỊU ẢNH HƯỞNG BỞI BÃO LŨ TẠI CÁC TỈNH MIỀN TRUNG VÀ ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ QUÊ ĐÓN TẾT TÂN SỬU

09:51, 29/01/2021
227
0

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, tối ngày 20/01/2021 Ban Chấp hành Đoàn – Hội Sinh viên trường đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao quà cho Đoàn viên, sinh viên có gia đình chịu ảnh hưởng bởi bão lũ tại các tỉnh miền Trung và đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Tân Sửu.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Lưu Văn Tú – Bí thư  Đoàn trường, đồng chí Hà Thị Thuý Hằng – UVBTV, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn, BCH Hội Sinh viên trường và đại diện các Chi Đoàn, Liên Chi đoàn các Khoa.

Tại buổi trao quà, Đại diện BCH Đoàn – Hội sinh viên trường đã trao tặng 27 phần quà, mỗi phần trị giá 700.000đ cho 27 sinh viên có gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ tại các tỉnh miền Trung và đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết. Đây là số tiền do Đoàn – Hội Sinh viên trường kêu gọi các Mạnh Thường Quân, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường chung tay đóng góp trong thời gian vừa qua.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lưu Văn Tú – Bí thư Đoàn trường đã chia sẻ với những khó khăn, mất mát của Đoàn viên, sinh viên và gia đình các bạn phải gánh chịu bởi bão lũ trong năm 2020 vừa qua, đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi tới các bạn Đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến xuân về. Món quà vật chất tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các Mạnh Thường Quân, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường, mong các bạn và gia đình “Chân cứng đá mềm” vượt qua khó khăn, gắng sức học tập, rèn luyện và xây dựng cuộc sống.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Toàn cảnh chương trình trao quà

Đồng chí Lưu Văn Tú - Bí thư Đoàn trường và Đ/c Hà Thị Thuý Hằng – Chủ tịch HSV trao quà cho các bạn sinh viên

Đồng chí Huỳnh Phạm Nghĩa Nhân (phải)– UVBTV Đoàn trường,
Đ/c Nguyễn Văn Tấn Lộc – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường và các bạn sinh viên

Người viết : Phó Chủ tịch HSV trường – Nguyễn Võ Thuỳ Nhung
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :