THỨ TRƯỞNG BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI LÊ VĂN THANH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁN BỘ CHỦ CHỐT CỦA CƠ SỞ II, TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI

08:57, 17/04/2021
Chiều ngày 15/4/2021, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh đã đến thăm và làm việc với Cơ sở II, Trường Đại học Lao động – Xã hội, cùng đi có ông Phạm Anh Thắng – Trưởng đại diện Văn phòng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp đón đoàn công tác có Tiến sĩ Phạm Ngọc Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Cơ sở II, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng, phó các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên trường.
Tại buổi làm việc Tiến sĩ Phạm Ngọc Thành thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường báo cáo kết quả hoạt động Cơ sở II, những hạn chế, khó khăn và định hướng phát triển trong tương lai. Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Văn Thanh ghi nhận những đề đạt, nguyện vọng của Nhà trường và biểu dương Ban Lãnh đạo, tập thể sư phạm Cơ sở II đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc công tác trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 đã đặt ra nhiều bài toán khó và chưa có tiền lệ. Thứ trưởng gửi lời chúc mừng đến Cơ sở II đã khởi công hai khu giảng đường hiện đại tạo nền móng để hướng đến việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho xã hội, góp phần ghi tên Trường Đại học Lao động – Xã hội nói chung và Cơ sở II nói riêng trên bản đồ các trường Đại học tốt nhất trong nước và quốc tế.
Thứ trưởng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên. Chúc tập thể CBGV của Cơ sở II sẽ đoàn kết một lòng xung quanh Ban Lãnh đạo vượt qua mọi khó khăn để đưa Nhà trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh của buổi làm việc:
Giám đốc Cơ sở II thay mặt tập thể sư phạm Cơ sở II báo cáo các hoạt động.

YA_SYA_2

Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng tập thể Ban Lãnh đạo của Cơ sở II

Người viết : Lưu Văn Tú – CV Phòng Tổ chức – Hành chính