THƯ MỜI TỌA ĐÀM "ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ CHO SINH VIÊN LUẬT"

16:09, 01/09/2021
222
0

Vào lúc 8h00 ngày 5 tháng 9 năm 2021, Khoa Luật tổ chức chương trình trực tuyến tọa đàm với chủ đề “Định hướng ngành nghề cho sinh viên Khoa Luật”. Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện để sinh viên Khoa Luật gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia là khách mời đến từ lãnh đạo các doanh nghiệp, Luật sư, công chứng viên, kiểm sát viên, trọng tài thương mại. Đồng thời định hướng cho sinh viên chuyên ngành luật những kiến thức cần thiết để trang bị , định hướng ngành nghề cho bản thân sinh viên về lĩnh vực pháp luật như cho nghề luật sư và nghề công chứng viên, pháp chế doanh nghiệp hay một số cơ quan công quyền như Viện Kiểm sát, Tòa án nhân dân. Bên cạnh đó, chương trình còn lồng ghép, định hướng cho sinh viên chuyên ngành luật một số kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng là doanh nghiệp và một số cơ quan hành chính sự nghiệp.

Khách mời là những diễn giả chương trình gồm có:

- Ths.LS. Lưu Phương Nhật Thùy, CEO Công ty Luật Thùy & Cộng sự; Điều phối chương trình ngành luật, Trường Đại học Gia Định;

- Kiểm sát viên. Nguyễn Sỹ Diệu, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Long An.

- Công chứng viên. Nguyễn Đình Thịnh, Văn phòng Công chứng Nguyễn Lê Nghĩa;

- ThS. Lê Văn Thương, CEO Công ty TNHH BĐS Thương Real; Giảng viên Kỹ năng mềm;

            - LS. Nguyễn Ánh Tâm, Trọng tài viên, hòa giải viên thương mại; Trưởng VP luật sư Ánh Tâm;

Cùng với khách mời là những cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Ngoài ra, với sự tham gia của ca sỹ Dương Hiếu Nghĩa và sinh viên các khóa ngành Luật kinh tế sẽ hứa hẹn mang lại một không khí sôi nổi và thiết thực cho sinh viên ngành luật.

Thông tin online:     ID Zoom: 9824625208

                                  Pass code: 123456

Trân trọng,

Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :