Sinh viên ULSA2 tham quan thực tế tại Công ty CP Acecook Việt Nam

08:58, 10/04/2018

Nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc của doanh nghiệp và tích lũy kiến thức thực tế, phát huy tính chủ động, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp của sinh viên, Nhà trường  tổ chức cho sinh viên lớp Đại học ngành Kế toán khóa 2015 tham quan, học tập thực tế tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam.

Nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc của doanh nghiệp và tích lũy kiến thức thực tế, phát huy tính chủ động, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp của sinh viên, ngày 03/4/2018 được sự đồng ý của Ban Giám đốc Nhà trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm tổ chức cho sinh viên lớp Đại học ngành Kế toán khóa 2015 tham quan, học tập thực tế tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam.

Cùng dự tham quan có Cô ThS. Dương Thị Kim Xoa – Q. Trưởng Phòng QHDN&VL; Cô ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc, Cô Nguyễn Thị Lệ Quỳnh và gần 70 sinh viên của các lớp Đại học ngành Kế toán hệ chính quy Khóa 2015.

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam có Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Bộ phận tuyển dụng và đào tạo và Bà Hồ Bảo Anh – Bộ phận PR tham gia giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm làm việc với sinh viên.

Sinh viên chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của đại diện Doanh nghiệp

Sinh viên tham quan nhà máy Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam được tìm hiểu về quy trình sản xuất các sản phẩm của công ty với dây chuyền công nghệ hiện đại. Sinh viên hào hứng tham gia phần trao đổi, giao lưu xung quanh các nội dung liên quan đến chuyên ngành kế toán, Quan hệ công chúng, đối ngoại, được tìm hiểu về quy trình tuyển dụng, đào tạo, các chế độ chính sách đãi ngộ và kỹ năng giao tiếp của ứng viên khi phỏng vấn làm việc tại doanh nghiệp.

Thầy,  trò Nhà trường chụp hình lưu niệm với đại diện Doanh nghiệp

Qua buổi tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, giúp sinh viên rèn luyện tính kỷ luật, khả năng ứng xử và hiểu biết thêm về lĩnh vực kế toán, PR, truyền thông và marketing.

Người viết : ThS. Dương Thị Kim Xoa