LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

09:02, 30/09/2020
506
0

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Trong đó, phát triển Đảng viên trong sinh viên là nhiệm vụ quan trọng để xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch, vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội. Nhiều năm qua, Đảng uỷ - Ban Giám đốc Nhà trường và Chi bộ Công tác sinh viên trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) đã luôn quan tâm và đề ra nhiều giải pháp để làm tốt công tác này. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Công tác sinh viên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 09/9/2020 vừa qua, sinh viên Bùi Quốc Toàn lớp Đ17LK1 đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đến dự và phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp, cô TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng uỷ bộ phận cơ sở II đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cô TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm cũng nhấn mạnh rằng, đối với sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao, Cô bày tỏ mong muốn các đồng chí Đảng viên mới và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phấn đấu học tập tốt, nhiệt tình trong công tác, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào sinh viên toàn trường, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

1_6

2_6

 

ại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Tâm – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

3_6

Đồng chí Bùi Quốc Toàn là quần chúng gương mẫu trong công việc, luôn kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo ý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Lễ kết nạp đảng viên mới sẽ là dấu ấn, là bước ngoặt mở ra một trang mới trong cuộc đời của mỗi quần chúng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với sự chín chắn trong suy nghĩ và bản lĩnh chính trị ngày càng vững vàng. Đó chính là nền tảng vững chắc để các đảng viên trong Chi bộ nói riêng và tập thể đảng viên Nhà trường nói chung cống hiến tài năng, nhiệt huyết, xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển và góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày trong sạch, vững mạnh.

4_4

Tập thể Chi bộ CTSV chúc mừng Đảng viên mới

Người viết : ....
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :