Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Cán bộ Quản lý Khoa Ngoại ngữ

08:28, 05/08/2019

Sáng ngày 31/7, Phòng Tổ chức- Hành chính tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc bổ nhiệm các chức danh quản lý bộ môn trực thuộc khoa Ngoại ngữ tại Cơ sở II Trường Đại học Lao động Xã hội.

Đảng ủy, Ban Giám đốc nhà trường tặng hoa chúc mừng

Dự lễ công bố có TS. Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy BP- Giám đốc CSII;

TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm, Phó bí thư Đảng ủy BP – Phó Giám đốc CSII; Đồng chí Trần Văn Thành, P.TP Phụ trách phòng TC-HC cùng toàn thể Giảng viên khoa Ngoại ngữ.

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Giám đốc, đồng chí Trần Văn Thành - P.TP Phụ trách phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các quyết định số 454/QĐ-CSII ngày 1/8/2019 của Giám đốc CSII về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý bộ môn trực thuộc khoa Ngoại ngữ. Theo đó, bổ nhiệm Cô Phan Thị Quỳnh Trang và thầy Nguyễn Tất Hiệp giữ chức vụ Trưởng bộ môn tiếng Anh cơ bản & tiếng Anh chuyên ngành. Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo nhà trường, thầy TS. Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc CSII trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Cô Phan Thị Quỳnh Trang và thầy Nguyễn Tất Hiệp.

Giám đốc Phạm Ngọc Thành trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Cô Phan Thị Quỳnh Trang

Giám đốc Phạm Ngọc Thành trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Thầy Nguyễn Tất Hiệp

Phát biểu giao nhiệm vụ, Giám đốc Phạm Ngọc Thành ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của 02 thầy cô trong thời gian qua. Giám đốc mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất, những sáng tạo và đổi mới phương pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tiếng Anh trong bối cảnh hiện nay đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên hệ chính quy.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Giám đốc Cô Phan Thị Quỳnh Trang phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc nhà trường đã tin tưởng, tạo điều kiện, giao nhiệm vụ. Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, Cô Trang hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đưa tập thể Khoa Ngoại ngữ ngày càng vững mạnh./.

Người viết : Nguyễn Thị Thu Hà