KHAI GIẢNG LỚP “TẬP HUẤN KỸ NĂNG VÀ QUY TRÌNH QUẢN LÝ TRƯỜNG HỢP ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CẤP XÃ VÀ ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TÌNH NGUYỆN” NĂM 2018

14:50, 02/11/2018

Sáng ngày 29  tháng 10 năm 2018,  Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang cùng với Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng nghiệp vụ, Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) tổ chức lễ khai giảng Lớp Tập huấn Kỹ năng và quy trình quản lý trường hợp đối với người sử dụng ma túy cho cán bộ, công chức cấp xã và đội công tác xã hội tình nguyện năm 2018, với 328 học viên.

Khóa học diễn ra từ ngày 29/10/2018 - 01/11/2018, do các giảng viên Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) giảng dạy. Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng về quản lý trường hợp với người sử dụng ma túy.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Hoàng Thanh, Chi cục trưởng chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội cấp huyện, cùng Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII).

Phát biểu khai mạc ông Nguyễn Hoàng Thanh yêu cầu các đại biểu tham dự đông đủ và tích cực tham gia trao đổi với giảng viên về những vấn đề gặp phải trong thực tiễn, cùng chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, áp dụng kiến thức được học để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, lành mạnh hóa các quan hệ xã hội./.

Ông Nguyễn Hoàng Thanh, Chi cục trưởng chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, Sở LĐTB&XH tỉnh Tiền Giang,Phát biểu khai mạc và học viên lớp tập huấn

ThS. Công Hoàng Thuận - GĐ Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ, Trường ĐHLĐXH CSII dự lễ khai giảng cùng các học viên

Người viết : ThS. Công Hoàng Thuận