HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH XÃ HỘI (28/8/1945-28/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH 02/9

14:47, 05/09/2019

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập ngành Lao động - Thương binh & Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2019) và Quốc khánh 2/9, Bệnh viện Phục hồi chức năng và chỉnh hình TP.HCM đã đăng cai tổ chức Hội thao – Văn nghệ công đoàn các đơn vị trực thuộc Bộ LĐTBXH khu vực phía Nam năm 2019.

Tham dự lễ khai mạc Hội thao có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc bộ; ông Đào Ngọc Thịnh – Chủ tịch Công Đoàn Bộ LĐ-TB&XH; Ông Phạm Anh Thắng – Trưởng đại diện Văn phòng Bộ tại TPHCM và lãnh đạo của 14 đơn vị tham gia cùng với gần 300 cán bộ, viên chức và người lao động của 14 đơn vị thuộc Bộ khu vực phía Nam tham gia Hội thao – Văn nghệ.

Ảnh. Đội văn nghệ Công đoàn trường ĐH Lao động – Xã hội (CSII)

Tại lễ khai mạc hội thao, ông Phạm Anh Thắng –Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ LĐ-TBXH tại TPHCM, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao cho biết: “Hội thao lần này là một trong những hoạt động thiết thực của cán bộ công chức, viên chức, người lao động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập ngành Lao động - Thương binh & Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2018) và Quốc khánh 2/9. Đây là sân chơi lành mạnh, nâng cao thể chất, sức khỏe, đồng thời cũng là dịp để cán bộ công chức, viên chức và người lao động các đơn vị thi đua, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết”

Hội thi năm nay có 5 môn thi đấu gồm có: Biểu diễn văn nghệ, kéo co, nhảy bao bố, bơi lội, ném bóng vào rổ. Các phần thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, tinh thần thể thao cao thượng, cổ động viên các đơn vị cổ vũ nhiệt tình cho các đơn vị tham gia các phần thi

Ảnh. Phần thi tốp ca

Về giải thưởng, trường Đại học Lao động – Xã hội đạt các giải: Giải nhất đơn ca, Giải khuyến khích tốp ca, Giải 3 bơi lội, Giải khuyến khích kéo co

Hoạt động này được tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh và phát triển hoạt động thể thao – văn nghệ, xây dựng và duy trì thành phong trào rèn luyện mang tính thường xuyên, đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị trong ngành.

5.

Ảnh. Thi nhảy bao bố

Ảnh. Thi ném banh vào rổ

Ảnh. Thi Bơi