HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019 CỦA CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI

15:49, 23/01/2019

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019, vào lúc 8h00’ ngày 22/01/2019, Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức, Người lao động (CBVCNLĐ) năm học 2018 - 2019 với sự hiện diện của TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Giám đốc CSII,  TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc CSII, ThS. Lê Quốc Diễm - Chủ tịch Công đoàn CSII cùng tập thể CBVCNLĐ nhà trường.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019 CỦA CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019, vào lúc 8h00’ ngày 22/01/2019, Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức, Người lao động (CBVCNLĐ) năm học 2018 - 2019 với sự hiện diện của TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Giám đốc CSII,  TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Đảng ủy Bộ phận, Phó Giám đốc CSII, ThS. Lê Quốc Diễm - Chủ tịch Công đoàn CSII cùng tập thể CBVCNLĐ nhà trường.

TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc Cơ sở II đã trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 -2018 với những thành tích đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực công tác: Chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, kiểm định… Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe ThS Lê Quốc Diễm - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết việc thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở năm 2018, ThS. Chu Minh Hùng - Thường trực Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019, ThS Phan Thị Thanh Thủy - Q Trưởng phòng Kế toán - Tài vụ báo cáo công khai tài chính năm 2018 và trình bày tổng hợp các ý kiến đóng góp từ đơn vị về dự thảo sửa đổi Quy chế Thu - Chi nội bộ năm 2018.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của cán bộ, giảng viên , đại diện Đoàn Thanh niên CS HCM và Hội Sinh viên, đại diện các khoa về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học; đổi mới phương pháp giảng dạy, công tác tuyển sinh; khảo thí và đảm bảo chất lượng, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cho cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường, v.v…

Với sự thống nhất cao, hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ CSII năm 2018. Đồng thời hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể CBVCNLĐ CSII sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đã đề ra.

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thanh Ngân