GIÁM ĐỐC CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO SỞ VÀ THĂM TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH TIỀN GIANG

15:37, 07/11/2018
19424
GIÁM ĐỐC CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI  LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO SỞ VÀ THĂM TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH TIỀN GIANG

Chiều ngày 01/11/2018, TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) và đoàn cán bộ của Trường đã có buổi làm việc tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang về công tác liên kết đào tạo đội ngũ cán bộ làm công tác xã hội cho tỉnh.

Tại buổi làm việc, Ông Phạm Minh Trí - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang thông báo với nhà trường về tình hình phát triển của ngành Công tác Xã hội (CTXH) và nhu cầu đào tạo chuẩn hóa đội ngũ cán bộ của ngành. Hai bên đã trao đổi và thống nhất một số nhiệm vụ và kế hoạch đào tạo tập huấn trong thời gian tới, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, chuyên môn về nghề CTXH cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của ngành.

Ông Phạm Minh Trí Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi làm việc

Nhân dịp này, TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) cảm ơn sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa Sở và Trường; đồng thời nêu rõ mục tiêu của chương trình làm việc nhằm củng cố mối quan hệ, trao đổi, thông tin, chia sẻ những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình phát triển nghề CTXH, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết về nghề CTXH cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của ngành Lao động TBXH, đặc biệt là mục tiêu về đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên, công tác viên CTXH làm việc trong lĩnh vực nghề CTXH. Thời gian tới, nhà trường và Sở sẽ gắn kết giữa đào tạo với kiểm huấn, thực hành, thực tập để có được đội ngũ nhân viên CTXH chuyên nghiệp. Bên cạnh việc đào tạo còn phải giáo dục về giá trị và trách nhiệm nghề nghiệp, vấn đề quyền con người và nhân phẩm, công bằng xã hội là những giá trị cốt lõi của nghề CTXH./.

TS. Phạm Ngọc Thành – Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội phát biểu tại buổi làm việc

3_14_2

TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc Trường Đại học Lao động Xã hội (CSII), thăm Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Tiền Giang

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thu Hà