Giới thiệu

- Giới thiệu: Đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) là đoàn cơ sở trực thuộc Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 27 kỳ Đại hội, Đoàn trường đã dần khẳng định được uy tín, vai trò của mình trong việc tạo môi trường rèn luyện, tu dưỡng nhận thức chính trị, lý tưởng cách mạng, nhân cách, đạo đức, lối sống cho các thế hệ thanh niên, góp phần xây dựng lực lượng dự bị tin cậy cho Đảng. Đoàn trường còn là tổ chức đại diện cho tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng và bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, thanh niên. Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 15 đồng chí trong đó 02 đồng chí là Cán bộ giảng viên, 13 đồng chí là Sinh viên. Bằng sự nỗ lực của tập thể, Ban Chấp hành Đoàn trường đã lập được nhiều thành tích và nhận được nhiều bằng khen, giấy khen các cấp như: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, UBND Quận 12, UBND Tỉnh Bến Tre, UBND Tỉnh Tây Ninh, UBND Tỉnh Trà Vinh, Trung ương Hội Chữ thập đỏ...và nhiều phần thưởng cao quý khác. Trên cơ sở phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể BCH Đoàn trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) tiếp tục nâng cao ý chí, đoàn kết, đồng lòng sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của Đoàn cấp trên, Đảng ủy – Ban Giám đốc giao, tiếp tục trở thành người bạn, người đồng chí đáng tin cậy của Đoàn viên thanh niên, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường.

Đoàn Thanh niên