Giới thiệu

- Giới thiệu: Đảng ủy Cơ sở II là tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội. Được thành lập cùng với lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường.

- Chức năng: Là hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia lãnh đạo xây dựng và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác của cơ quan; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động; xây dựng đảng bộ, chi bộ và cơ quan vững mạnh.

- Nhiệm vụ: Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, an ninh nội bộ; Lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng; Lãnh đạo công tác tổ chức bộ máy và công tác cán bộ; Lãnh đạo các tổ chức chính trị, đoàn thể; Lãnh đạo công tác xây dựng Đảng.

- Ban chấp hành Đảng ủy: Gồm 07 đồng chí, 02 tiến sĩ, 05 thạc sĩ.

- Thành tích: Nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

- Định hướng: Tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt chính trị trong chỉ đạo, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cấp trên, phát huy truyền thống trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, sáng tạo cùng Nhà trường phát triển và khẳng định vị thế, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Đảng ủy