ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN CƠ SỞ II,TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI LẦN THỨ XV NHIỆM KỲ 2020 – 2025 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

07:52, 13/05/2020

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN CƠ SỞ II,TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI LẦN THỨ XV NHIỆM KỲ 2020 – 2025 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 07/5/2020, Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II Trường Đại học Lao động – Xã hội long trọng tổ chức đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hà Xuân Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội, cùng các đồng chí Phan Thị Mai Hương và đồng chí Đoàn Thị Quỳnh Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội.

Về phía Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II có đồng chí Phạm Ngọc Thành, Ủy viên Thường vụ Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội, Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II; đồng chí Nguyễn Thị Hoa Tâm, Ủy viên BCH Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội, Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Bộ phận CSII; đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên và toàn thể đảng viên từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bộ phận CSII đến tham dự Đại hội.

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy Bộ phận nhấn mạnh: Cơ sở II luôn phát huy đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Quy mô đào tạo ngày càng được mở rộng. Công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế được đẩy mạnh. Công tác xây dựng Đảng được triển khai đúng, đầy đủ, đảm bảo phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện của tổ chức Đảng. Nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của toàn Đảng bộ; đổi mới cơ bản và toàn diện Nhà trường; nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, khẳng định vị thế và uy tín của cơ sở tại khu vực phía Nam.

Đ/c Phạm Ngọc Thành – Bí thư Đảng bộ Bộ phận CSII phát biểu khai mạc đại hội.

Đại hội đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ và thảo luận thống nhất thông qua báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II nhiệm kỳ 2020 – 2025; báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II nhiệm kỳ 2015 – 2020 và tổng hợp đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các báo cáo đã nêu bật những thành quả trong công tác lãnh đạo chỉ đạo, trong phương thức lãnh đạo và lề lối làm việc, đồng thời cũng nghiêm túc kiểm điểm về những mặt còn hạn chế của BCH Đảng bộ Bộ phận nhiệm kỳ 2015 – 2020, đề ra phương hướng khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Tâm trình bày báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng ủy BP CSII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu chỉ đạo Đai hội, đồng chí Hà Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương những thành tích Cơ sở II đạt được trong thời gian qua.  Đồng chí nhấn mạnh những thành tích đạt được có ý nghĩa quan trọng, tạo tiền đề cho cơ sở phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, khắc phục hạn chế, khó khăn, thực hiện tốt yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Đ/c Hà Xuân Hùng - Bí thư Đảng bộ Trường ĐH Lao động – Xã hội phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II khóa XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 07 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Ngọc Thành                 - Bí thư Đảng ủy BP CSII

2. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Tâm             - Phó Bí thư

3. Đồng chí Trần Quốc Việt                       - Ủy viên

4. Đồng chí Trần Văn Thành                     - Ủy viên

5. Đồng chí Trịnh Quang                           - Ủy viên

6. Đồng chí Nguyễn Phương Nam             - Ủy viên

7. Đồng chí Dương Lê Cẩm Thúy             - Ủy viên

Và thông qua danh sách bầu cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV, kết quả bầu cử gồm 40 đại biểu chính thức và 05 đại biểu dự khuyết.

Bầu BCH Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II Nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ban Kiểm phiếu làm việc.

BCH Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II lần thứ XV, Nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt đại hội.

Đại hội Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề "Đoàn kết - Dân chủ - Sáng tạo - Hội nhâp" đã thành công tốt đẹp. Phát biểu bế mạc, Đồng chí Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho rằng: “Thành công của Đại hội hôm nay là kết quả từ sự chỉ đạo chặt chẽ của Đảng Bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội, của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội; sự động viên, khích lệ, góp ý của các thế hệ cán bộ, đảng viên đi trước; sự nỗ lực của các đảng viên trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội. Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, cùng với truyền thống đoàn kết và quyết tâm đổi mới của toàn Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, chúng ta cùng tin tưởng sẽ xây dựng Cơ sở II, Trường Đại học Lao động – Xã hội ngày càng phát triển.”

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19, Đại hội đã tuân thủ nguyên tắc phòng dịch, rửa tay sát khuẩn trước khi vào hội trường, bố trí đại biểu ngồi cách nhau 01m, đo thân nhiệt và mang khẩu trang trong suốt quá trình Đại hội.

Một số hình ảnh khác trong đại hội:

Chào cờ khai mạc.

Đ/c Hà Xuân Hùng tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các đồng chí đảng viên biểu quyết các nội dung trong đại hội.

Đồng chí Đoàn Văn Ba trình bày tham luận.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông điều hành phần bỏ phiếu bầu cử.

Đảng viên bỏ phiếu bầu cử.

Đảng viên là sinh viên bỏ phiếu bầu cử.

Tặng quà cho BCHĐBBP nhiệm kỳ 2015-2020.

Người viết : Dương Lê Cẩm Thúy