CHƯƠNG TRÌNH CHO SINH VIÊN MƯỢN MÁY TÍNH NĂM 2021 ĐỢT 2

16:07, 12/04/2021

Quỹ Dariu là tổ chức phi chính phủ nước ngoài, có quốc tịch Thụy Sỹ, hoạt động tại Việt Nam từ 2003 với các dự án: tài trợ học bổng, xây trường, giáo dục kỹ năng số và tài chính vi mô.

Năm 2020, Quỹ Dariu triển khai dự án “Quỹ máy tính – Bank of Laptops” hỗ trợ 67 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập tốt từ 20 trường Đại học/Cao đẳng, được mượn máy tính xách tay (laptop) để duy trì học tập, đáp ứng yêu cầu học trực tuyến, nâng cao kĩ năng công nghệ số. Tiếp nối hoạt động, Quỹ Dariu kế hoạch tiếp tục mở rộng chương trình trong năm 2021 với quy mô hỗ trợ khoảng 150 máy tính cho sinh viên đáp ứng tiêu chí dự án mượn thiết bị học tập.

Thay mặt chương trình Quỹ máy tính cho mượn 2021, Quỹ Dariu xin gửi tới quý cơ quan thư ngỏ mời tham gia chương trình và đề xuất hỗ trợ truyền thông như sau:

Giới thiệu về chương trình Quỹ máy tính cho mượn:

●       Tên dự án: Bank of Laptops 2021 – Quỹ máy tính hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

●       Số lượng thiết bị cho mượn: 150 máy tính xách tay (laptop)

●       Đối tượng:

○       Ưu tiên sinh viên năm thứ 2 trở đi tại các trường Đại học/Cao đẳng tại Tp.HCM và các khu vực lân cận.

○       Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt đáp ứng các điều kiện của chương trình

Thông tin giới thiệu về chương trình hỗ trợ vui lòng tham khảo tài liệu đính kèm.

●       Thời gian cho mượn: Thời gian cho mượn tối đa 24 tháng

●       Kế hoạch triển khai năm 2021: Dự án sẽ tuyển chọn sinh viên và bàn giao thiết bị cho mượn trong 02 đợt dự kiến tháng 4 và tháng 9, 2021, trong đó:

○       Đợt 1: Hạn đăng ký xét duyệt tới hết ngày 15/04/2021 và thời gian bàn giao dự kiến cuối tháng 04, 2021.

○       Đợt 2Dự kiến mở đơn cuối tháng 07/2021, sẽ cập nhật khi có thông tin chính thức.