CHI BỘ THÔNG TIN THƯ VIỆN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2022

07:16, 02/03/2020

CHI BỘ THÔNG TIN THƯ VIỆN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Lúc 13g30, ngày 28/02/2020, tại phòng họp B3-01, Cơ sở II – Trường Đại học Lao động – Xã hội, Chi bộ Thông tin Thư viện đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự đại hội có đồng chí Tạ Thị Minh Nguyệt – Đảng ủy viên D9ảng ủy Bộ phận Cơ sở II; cùng các đồng chí đại diện các Chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Thông tin Thư viện.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2020; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm cấp ủy; Quy chế bầu cử và Đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng thời, Đại hội cũng đóng góp ý kiến Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng ủy Trường và Đảng ủy Bộ phận Cơ sở II. Trong thời gian chuẩn bị đại hội, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực vào báo cáo chính trị của Chi bộ, thể hiện tinh thần trách nhiệm của đảng viên. Trong đó, tham luận “Nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ tại Trung tâm Thông tin Thư viện Cơ sở II, Trường Đại học Lao động – Xã hội” được đồng chí Trần Thị Mai Lan trình bày đã nêu lên những khó khăn và đưa ra giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn thư viện.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy mới, chức danh Bí thư chi bộ gồm 01 đồng chí. Sau khi tiến hành bầu cử, đồng chí Dương Lê Cẩm Thúy trúng cử chức danh Bí thư chi bộ Thông tin Thư viện nhiệm kỳ 2020 – 2022 với số phiếu 05/05 (đạt 100%).

Ảnh. Đ/c Tạ Thị Minh Nguyệt tặng hoa chúc mừng Bí thư CB TTTV NK 2020-2022

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Tạ Thị Minh Nguyệt thay mặt Đảng ủy Bộ phận Cơ sở II đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Chi bộ Thông tin Thư viện, đồng thời cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, chi bộ cũng cần khắc phục những khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra, bổ sung nguồn tài liệu ebook, tài liệu online để phục vụ bạn đọc trước nhu cầu ngày càng cao về tài liệu tham khảo chuyên ngành. Từng bước xây dựng thư viện hiện đại, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Ảnh. Toàn thể ĐB tham dự ĐH Chi bộ NK 2020-2022 và đại diện Đảng ủy BP CSII

Người viết : Dương Lê Cẩm Thúy